Thủ thuật đổi tên fanapage trong mọi trường hợp tới 100% thành công
Công nghệ

Thủ thuật đổi tên fanpage trong mọi trường hợp tới 100% thành công

Đổi tên fanpage là một trong những nhu cầu của người dùng. Bởi khi có các mục đích sử dụng khác nhau người dùng sẽ cần có những sự điều chỉnh phù hợp nhất. Đây là cách để ạn có thể tận dụng được tối đa hiệu quả truyền thông của trang facebook. Tuy nhiên để thuận tiện cho việc kiểm tra và giám sát nhất là khi lượng người dùng và số trang fanpapge được tạo ra một cách nhanh chóng, facebook đã đưa ra các nguyên tắc nhằm quản lý vấn đề này. Đó cũng chính là lý do một số trường hợp sẽ không được đổi tên. Vậy cách đổi tên fanpage như thế nào, cần áp dụng các bước nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Nguyên tắc đổi tên trang fanpage trên facebook

Tên trang có yêu cầu cần phải phản ánh chính xác trang đó. Và bạn cũng cần hiểu được rằng, chỉ có đại diện được ủy quyền mới có thể quản lý trang, thương hiệu, địa điểm…. Trên trang của bạn không được có:

 • Các cụm từ, thuật ngữ mang tính chất xúc phạm hoặc vi phạm quyền của một người nào đó
 • Không được sử dụng từ “Chính thức” nếu đó không phải là trang chính thức của một tổ chức, thương hiệu, địa điểm hoặc là người của công chúng
 • Không sử dụng cách viết hoa không phù hợp và viết hoa phải đúng ngữ pháp. Tất nhiên không được viết hoa tất cả các ký tự trừ khi đó là cụm từ viết tắt
 • Không đặt ký hiệu, dấu câu không cần thiết
 • Mô tả hoặc khẩu hiệu chỉ nên thêm vào phần giới thiệu ở trên trang
 • Không sử dụng từ biến thế của từ Facebook
Thủ thuật đổi tên fanpage trong mọi trường hợp tới 100% thành công

Nguyên tắc đổi tên trang facebook mà bạn nhất định phải nắm kỹ nếu muốn thực hiện thao tác này

Tên trang không cho phép chỉ có:

 • Từ ngữ chung chun mà phải là trang do người đại diện chính thức quản lý
 • Vị trí chung chung, tuy nhiên bạn cũng có thể gắn nó với các chức danh, tổ chức hay đại diện nào đó.

2. Cách đổi tên trang fanpage như thế nào?

Trong trường hợp bạn muốn đổi tên fanpage bạn cần phải nắm được các yêu cầu và quy định của facebook. Để có thể yêu cầu đổi tên trang bạn cần thực hiện theo các thao tác dưới đây. Hướng dẫn đổi tên fanpage.

Thủ thuật đổi tên fanpage trong mọi trường hợp tới 100% thành công

Cách đổi tên fanpage như thế nào? Thao tác tiến hành ra sao?

 • Ấn vào phần Giới thiệu nằm ở bên trái phần giao diện
 • Tiếp tục nhấp vào phần chỉnh sửa ở bên cạnh tên trang
 • Ấn vào tên trang sau đó nhấp vào phần tiếp tục
 • Xem lại yêu cầu thay đổi tên trang của bạn và để kết thúc thì ấn vào phần Yêu cầu thay đổi. Cách đổi tên trang fanpage này cũng rất đơn giản đúng không nào?

3. Fanpage được đổi tên mấy lần?

Khi bạn sử dụng mạng xã hội với mục đích là kinh doanh thì sẽ có những trường hợp bạn muốn đổi tên fanpage của mình. Tuy nhiên với các fanpage có lượng like ít thì điều này sẽ rất dễ, tuy nhiên với các page lớn hơn thì sẽ khó hơn. Vậy đổi tên fanpage được thực hiện mấy lần?

Thủ thuật đổi tên fanpage trong mọi trường hợp tới 100% thành công

Fanpage được đổi tên mấy lần? Bao nhiêu lần sẽ bị từ chối?

Hiện tại facebook không có quy định về số lần cho phép đổi tên trang. Vì vậy bạn muốn đổi tên bao nhiêu lần cũng được. Tuy nhiên sẽ có những trường hợp yêu cầu đổi tên của bạn bị từ chối. Nhất là khi bạn yêu cầu đổi tên trong một thời gian ngắn. Khi đó facebook sẽ cho rằng hành động của bạn là đang lạm dụng tính năng. Chính vì vậy bạn có thể bị khóa tính năng đổi tên của mình. Và bạn cũng sẽ không thể yêu cầu đổi tên mới nếu yêu cầu đổi tên cũ trước đó chưa được chấp thuận.

4. Cách đổi tên fanpage trên 200 like

Trước đây facebook chỉ cho phép việc đỏi tên dưới 200 like thông qua việc cài đặt. Tuy nhiên bây giời facebook đã nới lỏng chính sách này hơn. Chính vì vậy cách đổi tên fanpage trên 200 like bây giờ khá đơn giản.

Thủ thuật đổi tên fanpage trong mọi trường hợp tới 100% thành công

Cách đổi tên khi fanpage đã trên 200 like

 • Đầu tiên bạn truy cập vào page mà bạn có quyền quản trị. Quyền quản trị là yêu cầu cơ bản mà bạn cần có để có thể đổi tên.
 • Sau đó bạn vào phần Giới thiệu
 • Tại đây bạn sẽ thấy phần thông tin trang có dòng thứ hai là dòng Tên
 • Bạn ấn vào phần tên page và sau đó chọn chỉnh sửa. Ở dòng này bạn nhập tên mới vào và ấn thay đổi để hoàn tất quá trình đổi tên cho fanpage
 • Đợi hệ thống xác nhận sau khi bạn đã ấn vào phần Lưu thay đổi. Thật đơn giản đúng không nào? Ngoài ra bạn cũng cần chú ý nếu bạn đổi tên quá nhiều lần hay tên mới quá khác so với tên cũ thì bạn cũng sẽ bị từ chối đổi tên.

5. Tại sao không đổi được tên fanpage?

Khi bạn thay đổi tên trang sẽ không ảnh hưởng tới tên người dùng. Tuy nhiên cũng sẽ có những trường hợp bạn không thấy tùy chọn yêu cầu đổi tên trang. Ngoài ra cũng có thể tên của bạn đã vi phạm nguyên tắc đặt tên của facebook như đã đề cập ở trên: Một số khả năng lý giải cho việc bạn không thể đổi tên.

Thủ thuật đổi tên fanapage trong mọi trường hợp tới 100% thành công

Tại sao bạn không thể thay đổi tên fanpage

 • Bạn không có vai trò quản trị viên – tức là không được cấp quyền thay đổi tên trang. Bởi facebook phân định rất rõ quyền của các thành viên trên page. Tất nhiên bạn sẽ không thay đổi được tên nếu bạn không có quyền quản trị.
 • Quản trị viên khác đã đổi tên trong thời gian gần đây. Điều đó đồng nghĩa với việc
 • Bị giới hạn trên trang của bạn. Sẽ có những trường hợp page của bạn đã bị giới hạn việc đổi tên do vi phạm một số nội dung của facebook.
 • Không thể đổi tên của trang khu vực nếu trường hợp trang của bạn thuộc trang toàn cầu

6. Đổi tên fanpage mất bao lâu?

Bao lâu tên mới sẽ được chấp thuận?

Trong trường hợp nếu bạn ít khi đổi tên fanpage thì yêu cầu đổi tên sẽ rất nhanh được chấp nhận. Và tên mới có thể được thay đổi chỉ sau đó một ít phút. Tuy nhiên nếu bạn đổi tên quá nhiều lần trong thời gian ngắn. Ngoài ra, nếu bạn đổi tên mới nhưng nó khác xa quá nhiều so với tên cũ thì hệ thống sẽ thường xem xét và trả lời bạn trong vòng 7 ngày. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý rằng trong thời gian đó bạn không thể yêu cầu đổi tên thêm nữa.

Thủ thuật đổi tên fanpage trong mọi trường hợp tới 100% thành công

Đổi tên fanpage mất bao lâu?

Phải làm sao nếu vẫn không nhận được thông báo?

Nếu tên mới của bạn được chấp thuận thì sẽ được thay trong thời gian là 7 ngày. Và khi đó những người đã thích trang này sẽ được thông báo tên đã được đổi để tránh nhầm lẫn. Trong trường hợp tên mới gây hiểu nhầm đối với người dùng sẽ không được chấp thuận. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu đổi tên không thành công. Nếu qua thời gian 7 ngày bạn vẫn không nhận được thông báo bạn có thể tới phần hỗ trợ và xóa yêu cầu xin đổi tên của mình. Bởi khi đó cũng có thể có những sự cố nên yêu cầu của bạn chưa được đội ngũ xét duyệt.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách đổi tên fanpage nhanh và hiệu quả nhất. Ngay cả các trường hợp không thể thực hiện thao tác đổi tên nữa bạn cũng có thể “lách” quy định. Tất nhiên việc đổi tên này chỉ nên và chỉ được phục vụ cho các mục đích chính đáng. Các trường hợp phát hiện gian lận có thể chấm dứt sự hoạt động của trang đồng thời ảnh hưởng tới tài khoản của người lập nên trang này. Hy vọng trang facebook của bạn sẽ có được tên phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất. Đừng quên comment nếu gặp khó khăn khi không đổi được tên fanpage bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *