Lâm Chấn Huy giờ ra sao? Có hạnh phúc như những gì mọi người vẫn nghĩ?
Giải trí Thế giới sao

Lâm Chấn Huy giờ ra sao? Có hạnh phúc như mọi người vẫn nghĩ?

Lâm Chấn Huy là một ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Chính vì vậy khán giả rất quan tâm tới chuyện đời tư của anh chàng. Vậy anh chàng có thực sự hạnh phúc bên cô vợ kém 12 tuổi hay không? Đó là câu hỏi được người hâm mộ đặc biệt dành thời gian tìm hiểu. Để có thể nắm rõ hơn cuộc đời và sự nghiệp của anh chàng này bạn đừng quên đón đọc qua bài viết dưới đây bạn nhé! Thông qua đó bạn có thể nắm được thông tin chi tiết nhất về sự nghiệp và đời tư của người ca sĩ nổi tiếng này.

1. Lâm Chấn Huy – chàng ca sĩ tài hoa

Anh chàng này còn được biết đến với tên thật là Hoàng Văn Hiệp. Anh chàng này sinh năm 1981 ở Hà Tĩnh. Vì vậy hy vọng nếu bạn đang thắc mắc ca sĩ Lâm Chấn Huy sinh năm bao nhiêu hay Lâm Chấn Huy bao nhiêu tuổi thì đây là câu trả lời dành cho bạn. Có thể thấy anh chàng này là thế hệ đầu 8x chính vì vậy anh đã nổi tiếng từ rất sớm.

Lâm Chấn Huy giờ ra sao? Có hạnh phúc như những gì mọi người vẫn nghĩ?
Ngoại hình điển trai của ca sĩ Lâm Chấn Huy

Xuất thân từ một gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn nên anh chàng rất tự lập. Năm 2001 anh vào thành phố Hồ Chí Minh để theo học trường Kiến trúc. Để có thể trang trải học phí của mình anh đã phải kiếm sống bằng nhiều nghề. Trong đó không thể không nhắc tới ca hát. Tuy nhiên có thể nói tới năm 2003 anh chàng này mới chính thức bước chân vào con đường ca nhạc. Và Không gì có thể thay thế em Lâm Chấn Huy là một trong những sáng tác đầu tiên làm nên tên tuổi của anh.

2. Bí mật xung quanh cô vợ kém 12 tuổi của Lâm Chấn Huy

Cuối năm 2018, anh chàng và vợ đã tổ chức đám cưới với người vợ của mình. Đó là một cô gái ở Bình Phước và kém anh tới 12 tuổi. Điều đáng nói, đám cưới này được tổ chức bí mật. Chính vì vậy người hâm mộ rất thắc mắc vợ Lâm Chấn Huy là ai?

Vợ của Lâm Chấn Huy là ai?

Bạn gái Lâm Chấn Huy lúc đó là một người làm nghề tự do. Cô gái này sở hữu gương mặt đường nét. Hai người gặp nhau trong một lần anh đi biểu diễn ở Bình Phước. Sau một thời gian tìm hiểu tầm 1 năm trời hai người tiến tới hôn nhân.

Mỗi khi nhắc tới vợ của mình, anh đều kể bằng giọng điệu vô cùng tự hào. Vợ anh không chỉ giỏi công việc xã hội mà còn đảm việc nhà. Không thể phủ nhận rằng trước khi xác định quan hệ với vợ anh là người khá chơi bời. Trước đó anh cũng từng trải qua khoảng 3 mối tình tuy nhiên phải tới khi gặp Hương anh mới thực sự cảm nhận được tình yêu.

Lâm Chấn Huy giờ ra sao? Có hạnh phúc như những gì mọi người vẫn nghĩ?
Người vợ kém 12 tuổi của Lâm Chấn Huy

Anh chia sẻ rằng hai người dường như có duyên trời định. Và cô ấy có suy nghĩ rất khác với những người bạn gái anh từng yêu trước đây. Chính vì vậy khi hai người về một nhà cuộc sống của họ rất hạnh phúc. Đặc biệt anh chàng này đang sống cùng vợ trong một căn biệt thự 5 tỷ.

Lâm Chấn Huy giờ ra sao? Có hạnh phúc như những gì mọi người vẫn nghĩ?
Đám cưới ở quê vợ Bình Phước trong sự chứng kiến của gia đình

Đám cưới Lâm Chấn Huy

Ngày 30/9 năm 2018 anh chàng đã tổ chức lễ cưới tại Bình Phước – quê vợ. Đây là một lễ cưới kín đáo được tổ chức với sự tham gia của hai bên gia đình. Tại đám cưới này không có nghệ sĩ tham dự và anh cũng không thông báo với bạn bè. Và tại thời điểm ấy anh cũng chưa lên kế hoạch cho việc tổ chức lễ cưới ở Sài Gòn.

3. Những bài hát làm nên tên tuổi Lâm Chấn Huy

Là một chàng trai xuất thân từ gia đình nghèo khó, Lâm Chấn Huy đã phải nỗi lực rất nhiều để có được vị trí và chỗ đứng như ngày hôm nay. Con đường đó rất dài và cũng không ít những chông gai. Tuy nhiên nỗ lực của anh đã được đền đáp xứng đáng. Bởi trong lòng công chúng, các ca khúc của anh luôn có vị trí nhất định. Mỗi khi những bài hát này vang lên người ta nhớ ngay tới anh chàng ca sĩ này.

Lâm Chấn Huy giờ ra sao? Có hạnh phúc như những gì mọi người vẫn nghĩ?
Những bài hát làm nên tên tuổi của anh

Nụ hôn và nước mắt

Có lẽ mỗi khi nhắc tới Lâm Chấn Huy không ai không nhớ tới Nụ hôn và nước mắt. Đó là một bài hát được giới trẻ yêu thích một thời. Chính sáng tác này cũng giúp anh chàng có vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ và giới âm nhạc Việt Nam. Đã từng có một thời mọi người đều thích cover hay nhẩm theo lời bài hát này. Bởi nó quá đỗi chân tình.

Không có gì thay thế em – Lâm Chấn Huy

Lâm Chấn Huy giờ ra sao? Có hạnh phúc như những gì mọi người vẫn nghĩ?
Lâm Chấn Huy đánh đàn cover bài hát Không gì có thể thay thế em

Không gì có thể thay thế em là một sản phẩm hay của anh chàng này. Và đây cũng chính là một trong số những bài hát đầu tiên làm nên tên tuổi của anh. Đó là một bài hát buồn thể hiện nỗi nhớ của người con trai dành cho nửa kia của mình. Anh chàng này nhớ người con gái, nhớ nụ cười, nhớ tất cả… Để rồi điều anh ước là muốn được trở thành chiếc gương, thỏi son môi để được gần em hơn mỗi ngày. Tuy nhiên với anh, không gì có thể thay thế em.

Lâm Chấn Huy – Vì sao em khóa máy

Lâm Chấn Huy hát Vì sao em khóa máy

Bài hát như là một lời trách móc của cô gái. Cô hiểu lầm người mình yêu nên đã sinh lời giận dỗi. Xuyên suốt cả bài hát anh chàng này đã năn nỉ người mình yêu hãy tha thứ cho anh một lần. Anh sai rồi nên em hãy quay về đi bởi tình yêu chỉ đến một lần trong đời. Nhưng cuối cùng cũng chỉ còn là những tiếng thở dài mà thôi.

Sao lại nhắn nhầm máy anh – Lâm Chấn Huy

Cũng gần giống với tâm trạng bài hát Vì sao em khóa máy, với sáng tác này cũng thể hiện nỗi lòng của anh chàng. Anh chàng này nhận được một tin nhắn nhầm vô cớ. Và rồi cô gái đã hiểu nhầm.

4. Lâm Chấn Huy giờ ra sao?

Vào tháng 3 năm 2019 vợ của Lâm Chấn Huy đã sinh em bé đầu lòng. Đó là một bé trai và được đặt tên là Hoàng Phi Hùng. Đầu tiên anh chàng muốn giấy chuyện con cái, tuy nhiên với vợ anh, con là của trời cho nên không cần dấu diếm. Lúc vợ chuyển dạ, anh đang biểu diễn ở Vũng Tàu. Khi nghe tin anh đã trở về Sài Gòn để thăm vợ con.

Lâm Chấn Huy giờ ra sao? Có hạnh phúc như những gì mọi người vẫn nghĩ?
Lâm Chấn Huy trong chính căn nhà của mình

Cảm xúc khi ấy vô cùng hạnh phúc. Thậm chí anh còn trở về nhà và nấu cơm mang vào cho vợ của mình. Anh chia sẻ, trước đây anh sống khá thoải mái nhưng giờ phải thay đổi. Bởi thứ nhất anh nhớ con, nhớ vợ và rồi sợ vợ buồn rồi ảnh hưởng tới con. Thời gian này anh cũng nhận ít show hơn để có thời gian cho gia đình. Chính vì vậy khán giả có thể ít thấy hình bóng của anh hơn.

Lâm Chấn Huy giờ ra sao? Có hạnh phúc như những gì mọi người vẫn nghĩ?
Người vợ sinh con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn các thông tin chi tiết nhất về anh chàng Lâm Chấn Huy. Đó là một chàng trai nổi tiếng với nhiều bản hít. Tuy nhiên cuộc sống đời tư của anh cũng rất nhiều điều thú vị. Đặc biệt trong số đó chính là câu chuyện xoay quanh cô vợ kém 12 tuổi của mình. Bạn đã nghe ca khúc nào của Lâm Chấn Huy? Đừng quên chia sẻ với chúng tôi và ủng hộ cho các dự án tiếp theo của anh chàng này bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *